Chia sẻ bảng giá hành tím Lý Sơn chính gốc

hanh tim ly son3
87 / 100

Hành tím Lý Sơn thuộc nhóm củ quả, được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhất là chị em phụ nữ, hành tím không những sử dụng làm gia vị mà còn là một loại kháng sinh thực vật có nhiều ứng dụng trong y học. Đặc biệt có nhiều công dụng chữa bệnh rất tốt như: Ngăn chặn chứng loãng xương, ổn định huyết áp, giảm sốt, giảm nguy cơ ung thư dạ dày, ngừa thiếu máu, duy trì hàm lượng cholesterol tốt cho cơ thể, giảm viêm, từ đó có tác dụng ngừa bệnh tim mạch.

Hành tím Lý Sơn đặc sản Quảng Ngãi

Chính vì điều này mà những người Ấn Độ đã sử dụng hành để chữa bệnh và kết quả cho thấy đã ghi nhận hành có thể làm dịu hơn 8.000 bệnh tật. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều người bán hành tím trung quốc nên mực giá chênh lệnh nhau, vậy giá hành tím Lý Sơn là bao nhiêu đó là câu hỏi thắc mắc của biết bao nhiêu người.

Để biết rõ hơn về điều này thì hôm nay đặc sản thôn quê xin giới thiệu với quý khách bảng giá hành tím Lý Sơn nhé!

hanh tim ly son

Hành tím Lý Sơn

Bảng giá hành tím Lý Sơn chính gốc

Tên sản phẩm
khối lượng
Gía Tiền
Hành Lý Sơn ở Đà Nẵng
1 kg
75.000đ
Hành tím
1 kg
70.000đ
Hành tím ở TP. HCM
1 kg
77.000đ

Chuyên mục đặc sản thôn quê luôn mong muốn đem đến cho quý khách với sản phẩm chất lượng nhất giá thành hợp lý. với bảng giá như vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình những kg hành tím giá hợp lý nhất. Bạn cũng có thể tham khảo những địa chỉ mua hành tím Lý Sơn uy tín như: Đặc sản Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *