Mực rim me Đà Nẵng món ngon không thể bỏ qua

mực rim me
66 / 100
Du lịch Đà Nẵng hành khách thường tim cho mình những món ăn đặc sản của chính nơi đây về làm quà tặng người thân thì mực rim me đặc sản Đà Nẵng là món quà thích hợp nhất cho bạn lựa chọn. Đây là món ăn thông dụng, gần gũi, quen thuộc của người dân sống gần sông nước, tuy dân dã, đơn giản nhưng chắc chắn rằng những miếng mực rim me Đà Nẵng sẽ chinh phục bạn ngay từ miếng mực đầu tiên.
mực rim me
Mực rim me Đà Nẵng

Đặc điểm mực rim me Đà Nẵng

  • Mực rim me rất ngon, thành phần chính của món mực khô rim me chủ yếu được làm từ 95% mực ống tươi được đánh bắt ngoài khơi vùng biển Đà Nẵng phơi khô và me với một số gia vị tự nhiên đi kèm như: Dầu ăn, tỏi, ớt, sả, nước mắm, gừng, đường…
  • Mực rim me Đà Nẵng sở hữu đầy đủ hương vị chua, cay, mặn, ngọt của me, ớt, ngọt, đường kết hợp cùng những miếng mực dai dai ngon ngon ngọt tự nhiên, đặc biệt làm món lai rai với bia (rượu) vào những ngày cuối tuần rất tuyệt vời.
  • Hơn nữa mực rim me làm món quà ý nghĩa tặng, biếu cho người thân, bạn bè, hoặc sếp và mực rim me là sự lựa chọn đúng đắn trong bữa cơm gia đình của bạn với cam kết không trộn, không pha, không chất bảo quản, rất hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *