Vì sao bánh mì Ông Tý Đà Nẵng lại nổi tiếng như vậy?

banh mi ong ty da nang
83 / 100
Bánh mì chả bò Ông Tý Đà Nẵng là món ăn dân giã khá nổi tiếng ở thành phố biển Đà Nẵng. Bánh mì tuy không được nóng hổi như mới ra lò nhưng nó vẫn có độ giòn và không bị dai. Nó không giống như bao lại bánh mì khác là có đầy đủ rau, sốt, pate…

Nhớ mãi hương vị bánh mỳ ông Tý tại xứ Đà Thành

Bánh mì Ông Tý chỉ vỏn vẹn những lát chả bò, nhưng vì sao bánh mì ở đây lại ngon và nổi tiếng như vậy? Đây là câu hỏi đặt ra đầu tiên của những du khách khi đặt chân đến thành phố Đà Nẵng. Sau đây đặc sản thôn quê cùng ban khám phá tìm hiểu về bánh mì chả bò Ông Tý.
bánh mì ông tý
Bánh mì chả bò ông Tý ngon nổi tiếng Đà Nẵng
Hình ảnh bánh mì Ông Tý – Đà Nẵng

Điểm đặc biệt của bánh mì ông Tý

Bánh mì không có rau, không có pate, không có nước sốt , nó không giống như bao loại bánh mì ở nơi khác.  Bánh mì Ông Tý chỉ có chả bò.  Đây là chả bò Đà Nẵng) và nước quết bánh.
Nhìn bánh mì thấy nhạt nhẻo không muốn ăn, nhưng khi ăn cảm giác bánh mì ngon tuyệt vời. Chả trong bánh mì rất ngon chả không bị bột nhiều. Bánh mì làm món ăn vặt ăn sáng rất oke, rất thích hợp với những bạn đi du lịch Đà Nẵng.
Nếu bạn không biết mua món này ở đâu bạn có thể hỏi người dân xung quanh với cái thương hiệu là “mua bánh mì – chả bò ông tý Đà Nẵng ở đâu” nhé!
Gé nơi đây mua đặc sản Đà Nẵng làm quà thì đừng quên tự thưởng cho mình “một chiếc bánh mì” xịn xò ngon thơm nổi tiếng nơi đây.

Hình ảnh chiếc bánh mì đầy ắp chả bò thương hiệu Ông Tý

Bánh mì chả bò ông tý
Bánh mì chả bò ông tý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *